Tiếng hát ASEAN+3: Ca ngợi cuộc sống, con người và tình hữu nghị giữa các quốc gia Đông Nam Á

"Tiếng hát ASEAN+3" do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức diễn ra tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) từ 26-29/7 với sự tham gia của 22 thí sinh các nước ASEAN và 4 ca sĩ khách mời từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động tri ân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 2225/KH-UBND ngày 24/5/2019 của UBND tỉnh Phú Thọ về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019). Ghi nhận những cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại giành độc lập và bảo vệ nền hòa bình cho đất nước, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh với mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền  kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách; Từ ngày 01/7 đến ngày 31/7/2019, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) trên phạm vi toàn tỉnh.

Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ  công tác thư viện cơ sở - Năm 2019

Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện cơ sở - Năm 2019

Sáng ngày 23/7, Thư viện tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thư viện cơ sở năm 2019 cho cán bộ thư viện thuộc 13 huyện, thị, thành trên địa bàn toàn tỉnh. Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc Thư viện tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn và 13 cán bộ phụ trách các thư viện huyện, thị, thành trong tỉnh.

Sức lan tỏa từ Hội thi “Thiếu nhi Đất tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách – Hè năm 2019”

Nhằm duy trì, phát triển phong trào đọc sách trong thiếu niên, nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè và hướng tới Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 (2/9/1945-2/9/2019); Ngày 18-7, tại Nhà Văn hóa – Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công chung kết Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách – Hè năm 2019” với chủ đề “Chúng em học tập và làm theo lời Bác”. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự và đông đảo khán giả.

Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết  Câu lạc bộ hè năm 2019

Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tổng kết Câu lạc bộ hè năm 2019

Sáng ngày 22/7, tại Thư viện tỉnh Phú Thọ, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ tổng kết Câu lạc bộ hè năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Bá Khuyến - Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Công đoàn Sở; Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc Thư viện tỉnh; Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và hơn 50 em thiếu nhi tham gia học tập tại các lớp năng khiếu hè năm 2019.

Ghi nhận về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của  công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ghi nhận về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, BTV Đảng uỷ và kế hoạch công tác của Sở, xây dựng Chương trình thi đua, kế hoạch công tác cụ thể và tổ chức chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ trao thưởng cho gia đình  phát hiện trống đồng

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ trao thưởng cho gia đình phát hiện trống đồng

Ngày 22/7/2019 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã trao thưởng cho gia đình ông Hà Thanh Dực, Khu Dù, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn vì đã có thành tích trong việc phát hiện chiếc trống đồng trong khi san lấp làm móng nhà vào ngày 09/6/2019.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối  hợp tổ chức chương trình  Hành trình đỏ - “Giọt hồng đất Tổ” năm 2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức chương trình Hành trình đỏ - “Giọt hồng đất Tổ” năm 2019

Trong hai ngày 19 và 20/7/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Phú Thọ đã tổ chức thành công chương trình Hành trình đỏ - “Giọt hồng đất Tổ” năm 2019.

Trang :  <   64