Hiệu quả liên kết, quảng bá Du lịch tại Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức tham gia sự kiện quảng bá du lịch tại “Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2017” từ ngày 23/3 – 26/3/2017, sự kiện đã thu hút hơn 200 gian hàng của các đơn vị du lịch lớn khu vực phía nam và 41 tỉnh, thành phố tham gia, tham dự chương trình khai mạc Ngày hội với chủ đề “Khám phá Tây Bắc” có đồng chí Hà Kế San – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL Phú Thọ.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam; 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thiết thực chào mừng 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2017) và 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017) tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao các cấp tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.

Phú Thọ: tham gia quảng bá du lịch tại Lễ hội Hoa Ban 2017

Nằm trong chương trình hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, từ ngày 11/3 – 14/3/2017, tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V. Với rất nhiều nội dung tại Lễ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Điện Biên nói riêng và du lịch Tây Bắc nói chung, tỉnh Phú Thọ đã tham gia nội dung: Trưng bày triển lãm sách, ảnh, sản phẩm, quà tặng du lịch và cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”.

Đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh

Ngày 9-3, Đảng ủy- HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn tổ chức đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh di tích đền Nhà Bà (đền Bà Chúa Ong).

Phú Thọ: Tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017

Ngày 23/02, tại Hội trường tầng 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức vòng sơ tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 14/2, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kết quả thực hiện các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2016 và những giải pháp triển khai thực hiện trong năm 2017. Cùng dự có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành, thị.

Bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Chiều 14-1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thao truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Thư – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh...

Triển khai công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017

Ngày 13-1, Sở VH, TT&DL tổ chức hội nghị triển khai công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Hà Kế San- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Việt Anh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tối 30/12, tại thành phố Việt Trì, Tỉnh ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 125 năm ngày thành lập, 20 năm ngày tái lập tỉnh Phú Thọ và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần 2).

Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016

Ngày 17-12, trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày thành lập và 20 năm tái lập tỉnh, chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân, Báo Phú Thọ chủ trì, phối hợp với Sở VH-TT&DL, Tỉnh đoàn thanh niên tổ chức Giải việt dã Báo Phú Thọ-cúp Hùng Vương lần thứ XXXI năm 2016.

Trang :  <   64