Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh hoạt động thể thao và hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Thực hiện Quyết định số 216/QĐ-SVHTTDL, ngày 23 tháng 5 năm 2018 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về kinh doanh hoạt động thể thao và hoạt động quảng cáo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, từ ngày 28/5/2018 đến ngày 05/7/2018, Đoàn Thanh tra của Sở đã phối hợp với phòng Văn hóa và Thông tin huyện, thị, thành và tiến hành kiểm tra, xác minh trực tiếp đối với các cơ sở kinh doanh hoạt động thể thao và quảng cáo của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn.

Chung kết Hội thi “Viết cảm nhận về sách” trong phạm nhân tại trại giam Tân Lập

Sáng ngày 29/8/2018, trại giam Tân Lập đã tổ chức chung kết Hội thi “Viết cảm nhận về sách” trong phạm nhân năm 2018 và triển lãm ảnh về quê hương, đất nước, con người Phú Thọ; trưng bày báo tường, sách, báo nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật, đạo đức, văn hóa, xã hội và rèn luyện nhân cách, lối sống. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, tạo nghị lực giúp phạm nhân vượt qua mọi khó khăn trong quá trình chấp hành án.

Chi hội Văn nghệ dân gian huyện Thanh Sơn tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và trao quyết định kết nạp hội viên

Ngày 01/9/2018, Chi hội Văn nghệ dân gian huyện Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác hội và trao quyết định kết nạp cho hội viên. Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ có các đại biểu: Ông Đặng Đình Thuận- Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ, ông Dương Huy Thiện- Ủy viên BTV- Trưởng ban Kiểm tra Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện có bà Lương Thị Thanh Nhàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa- Thông tin, lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật huyện cùng các hội viên thuộc Chi hội Văn nghệ dân gian và các ông bà được trao quyết định kết nạp.

Khai mạc giải Bơi, Điền kinh tỉnh Phú Thọ năm 2018

Ngày 28/8/2018, tại Sân Vận động tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch đã tổ chức Khai mạc giải Bơi, Điền kinh tỉnh Phú Thọ năm 2018. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành thuộc tỉnh và hơn 100 VĐV đến từ các huyện, thành, thị trong tỉnh.

Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2018, tại Sở Tư Pháp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận bàn giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn tỉnh. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Sở Tư pháp và lãnh đạo các phòng chuyên môn của hai Sở.

Khai mạc giải Bơi, Điền kinh tỉnh Phú Thọ năm 2018

Triển lãm ảnh “Phú Thọ - Đất Tổ cội nguồn” tại Phú Thọ

Triển lãm ảnh “Phú Thọ - Đất Tổ cội nguồn” tại Phú Thọ - năm 2018 dự kiến sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Hùng Vương, đường Trần Phú, thành phố Việt Trì vào dịp Quốc khánh mùng 2/9.

Doanh nghiệp du lịch tỉnh Phú Thọ chung tay giúp đỡ nhân dân vùng bị thiên tai bão lũ

Nhằm góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn mất mát của người dân do ảnh hưởng cơn bão số 3 trên địa bàn các xã thuộc các huyện Thanh Sơn, Tân Sơn, Tam Nông tỉnh Phú Thọ, với tinh thần “tương thân tương ái” doanh nghiệp du lịch Phú Thọ có nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào vùng bị thiệt hại sau bão lũ.

Giải Vô địch Bóng bàn, Câu lông tỉnh Phú Thọ năm 2018

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi, đồng thời đánh giá phong trào tập luyện thể thao nói chung và các môn bóng bàn, cầu lông nói riêng; kịp thời phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những nhân tố điển hình tạo nguồn nhân lực cho phong trào thể thao địa phương.

Hội nghị về tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội của huyện Tam Nông

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ VH,TT&DL về việc tăng cường công tác quản lý và tổ chức lễ hội, Sở VH,TT&DL đã phối hợp với UBND huyện Tam Nông tổ chức hội nghị bàn về phương án quản lý và tổ chức các lễ hội đối với Hội Phết xã Hiền Quan, lễ hội đình, đền Miếu hạ xã Hương Nha và lễ hội đền Xuân Quang của xã Xuân Quang - huyện Tam Nông.

Trang :  <   64