Triển khai các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2017

Ngày 23/2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Du lịch các huyện, thành, thị.

Năm 2017: 4 tỉnh, thành phố tham gia góp Giỗ Tổ Hùng Vương

Ngày 22-2, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 với đại diện lãnh đạo UBND, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng UBND 4 tỉnh, thành phố tham gia góp giỗ năm Đinh Dậu 2017 là : Hà Nội, Thái Bình, Bến Tre, Bình Phước.

Triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017 với các tỉnh tham gia góp giỗ

Ngày 22/2, UBND tỉnh tổ chức họp với đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Văn phòng UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thái Bình, Bình Phước, Bến Tre để triển khai kế hoạch tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

Trang : 1